Google+

Sự Kiện: Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI

Anh/Chị thành viên BNI Việt Nam thân mến,

Hội Ngộ Đỉnh Cao là sự kiện gặp mặt thường niên của các thành viên BNI trên khắp mọi miền của Tổ quốc Việt Nam.

Với chủ đề “Kết Nối Bền Vững”, Hội Ngộ Đỉnh Cao 2013 sẽ mang lại cơ hội kết nối kinh doanh thông qua các mối quan hệ uy tín chất lượng, cùng với những chia sẻ thành công từ các chủ doanh nghiệp đã tham gia BNI trong suốt 3 năm qua.

hoi ngo dinh cao 01

Hội ngộ đỉnh Cao

Tôi trân trọng kính mời anh chị tham gia sự kiện này với mục đích giúp cho toàn thể hội viên chúng ta trải nghiệm những tầm cao mới của nghệ thuật kết nối kinh doanh với các mục tiêu:

Trải nghiệm kiến thức Networking

Những chia sẻ về thực tế hoạt động BNI từ ngài Norm Dominguez, Giám Đốc Điều Hành BNI Toàn cầu với chủ đề chính: “Nền tảng của BNI giúp doanh nghiệp gia tăng các mối quan hệ & cơ hội kinh doanh” và một số chủ đề: Chiến lược tiếp thị thông qua business referrals; Câu chuyện thành công của các chapter lớn; Giao tiếp chuyên nghiệp chủ động tạo ra referral cho thành viên; Gắn kết phát triển đội ngũ kinh doanh.

Phát triển mối quan hệ và đối tác referral giữa các tỉnh thành

Sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao 2013 dự kiến sẽ có gần 600 doanh nghiệp từ 9 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước tham dự. Đây là cơ hội để các thành viên giao lưu và mở rộng mạng lưới Networking của mình cũng như tìm kiếm đối tác referrals thông qua các hoạt động: Business matching, VCP, dance 1-2-1, hoạt động ký kết giao lưu giữa 2 chapter khác tỉnh thành.

Cơ hội để gắn kết tình cảm chân thành của các doanh nhân từ mọi miền Tổ quốc thông qua các hoạt động:

Hoạt động thi đấu thể thao (bóng đá dành cho Nam và tennis dành cho đôi Nam – Nữ); Cuộc thi “Bản sắc Chapter”; Dạ tiệc – Gala Dinner với các tiết mục ấn tượng được Ban Tổ Chức chuẩn bị chu đáo với sự góp mặt của chính các doanh nhân BNI.

Thời gian: Ngày 02 – 03 tháng 8 năm 2013
Địa điểm: Trung tâm hội nghị Quốc Gia 4U Palace. Đà Nẵng.
Chúc anh chị ngày càng thành công cùng BNI.

Hẹn gặp tất cả anh chị tại Hội Ngộ Đỉnh Cao 2013 tại Đà Nẵng.

Trân trọng

Hồ Quang Minh

Chủ tịch BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>